Cách nấu bún thang-menu 24h
Vật liệu:
- Một con gà mái tơ
- 100g chả lụa
- 100g tôm khô
- 2 con mực khô
- Hành lá, rau hung, ngò, kinh giới, rau răm.
- Mắm tôm
- 2 trứng gà tươi
- 1kg bún tươi
Thực hiện:
- Gà làm sạch mổ bụng và để nguyên bộ lòng cắt đầu, cổ, cánh chiên và cho vào nồi nước luộc sôi và cho khô mực vào nấu chung để tạo vị ngọt cho nước
- Vớt gà ra, và xé thịt gà ra thành từng sợi
- Chả lụa xắt nhỏ, dài như sợi gà xé
- Tôm khô luộc sơ, bỏ vào cối giã tơi
- Trúng gà đánh tan, tráng mỏng rồi xắt sợi
Trình bày:
- Cho bún vào tô, sắp trứng, chả và tôm, thịt gà mỗi thứ một góc rồi chan nước dùng đang nóng, rải rau răm, hành lá xắt nhuyễn lên mặt, rắc tiêu và dùng với mắm tôm, chanh.
Chỉ với như vậy là bạn đã có một món ăn hết sức là hấp dẫn và cực ngon,
Dịch vụ đặt tiệc sinh nhật menu 24h chúc bạn và gia đình có một món ăn ngon được chế biến tại nhà mà không cần phải đi đâu xa cả.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét