Thứ Hai, 29 tháng 9, 2014

Cá giếc kho tương

Cách nấu cá giếc kho tương

Dịch vụ nấu ăn menu24h sẽ hướng dẫn các bạn làm món ngon tại như sau


Vật liệu:
- 300g cá giếc
- 50g củ hành ta
- Mỡ nước
- 100g tương hột
- Gia vị gồm có: Muối, đường, bột ngọt, tỏi, ớt, tiêu, một số phụ gia khác
Thực hiện:
- Cá giếc chặt bỏ đầu, để vảy lại nhưng phần ruột thì bỏ đi rồi rửa sạch sau đó để ráo.
- Cho cá vào nồi, nước mắm, tiêu, đường bột ngọt, gia vị khác, ớt cắt thành từng khoanh mỏng rắc lên, tương hột, củ hành đập dập rồi bắc lên bếp.
- Cá sôi cho mở nước vào cho thấm, rồi cho thêm nước lã vào kho tiếp, để nước loãng đừng để sệt - Nên dùng chung với món bầu luộc, ăn rất ngon
Dịch vụ nấu ăn menu 24h chúc các bạn ngon miệng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét